Lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại là một trong những loại bếp điện phổ biến, sử dụng nguồn điện để làm bóng Halogen phát nhiệt, từ đó truyền nhiệt qua mặt kính, thân nồi và làm chín thức ăn. Bếp hồng ngoại có nhiều ưu điểm như an toàn, không gây hại cho sức khỏe và môi trường, nấu chín nhanh chóng. Tuy nhiên, việc sử dụng bếp không đúng quy tắc an...

Cách chỉnh nhiệt độ lò nướng phù hợp với từng loại thực phẩm

Sườn, thịt theo (miếng) Thịt sườn có đặc điểm mềm, ngọt nên được lựa chọn là món nướng yêu thích của nhiều người. Trái với suy nghĩ của nhiều người là sườn lâu chín, cần nướng lâu với nhiệt độ thấp để chín từ từ, thực tế, sườn cần nướng trong thời gian ngắn 10-15 phút và nhiệt độ cao 250 độ Trái với sườn, phần thịt heo nên được nướng với nhiệt độ 180 đến...

Học cách làm tôm nướng phô mai vừa thơm vừa ngậy

Tôm là thực phẩm có chứa hàm lượng canxi, dinh dưỡng cao, vì thế đây là thực phẩm được nhiều người dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Đặc biệt là tôm nướng phô mai được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà, “lôi cuốn” của món ăn. Vừa thơm lại ngậy, có món nhậu này thì chồng nào cũng mê! SUNHOUSE sẽ chỉ cho các bạn cách làm tôm...

Cách nấu chè đậu đen nhanh nhừ nhất cho mùa hè nóng nực

Nguyên liệu áp dụng cách nấu chè đậu đen nhanh nhừ nhất: - Đậu đen (450g) - Đường (150g). - Muối - 1 ống nhỏ vani - Bột năng (hoặc bột sắn dây) Cách nấu chè đậu đen nhanh nhừ nhất Bước 1: Sơ chế đậu đen - Rửa đậu đen, vớt bỏ những hạt nổi ở phía trên (những hạt bị rỗng, mốc thường nổi lên trên khi ngâm nước do trọng lượng nhẹ). - Ngâm đậu đen...

Học cách làm nước gạo rang Hàn Quốc với 3 bước đơn giản

Tham khảo cách làm nước gạo rang Hàn Quốc với 3 bước đơn giản, chuẩn vị cho ngày hè nắng nóng. Bạn đã uống thử nước gạo rang Hàn Quốc thơm ngon, dịu mát giúp đẹp da?   Nguyên liệu làm nước gạo rang Hàn Quốc - 20g gạo nếp - 20g gạo tẻ  (hoặc gạo lức để tăng chất dinh dưỡng) - Đường cát trắng - 200ml sữa tươi - Nước sạch - Chảo chống dính SUNHOUSE (tham...